Dịch vụ ngành ảnh Uy tín số 1 tại Thanh Hóa. Chuyên cung cấp sản xuất khung ảnh, khung tranh, gương.

Giới thiệu

Có những khoảnh khắc tuyệt vời đến với cuộc đời chúng ta! Khi bạn làm hết sức mình để người khác có được những giây phút tuyệt vời ấy, thì chính bạn cũng sẽ được tận hưởng khoảnh khắc tuyệt cho chính mình" - " Đó cũng chính là tâm niệm bao năm trong nghề của tôi". 


Chút gió heo may thổi báo hiệu mùa thu tới... nụ cười xinh báo hiệu niềm hạnh phúc đang đến gần... Và điều gì báo hiệu một hạnh phúc lứa đôi bền vững trong một không gian đầy lãng mạn, thơ mộng mà ta chỉ gặp trong mơ? Bạn có muốn biết giấc mơ của mình thành hiện thực và để mọi người ngắm nhìn vẻ đẹp của mình trong ngày trọng đại nhất?

Hãy đến với chúng tôi: Ảnh viện Áo cưới Thắng Vân
Địa chỉ: Hoằng Hải - Hoằng Hóa - Thanh Hóa

Không phải chỉ có trong câu chuyện tình lãng mạn hay cổ tích xa xôi mà bạn có thể thực hiện những ước muốn của mình ngay ở đây. Ảnh viện áo cưới Thắng vân

Giàu kinh nghiệm và nhiệt tình cùng phong cách phục vụ độc đáo sẽ khiến cho bạn hài lòng. Với mong muốn dành cho bạn những Bức ảnh mang nét rất riêng chỉ mình bạn có.
Những album ảnh với nhiều phong cách khác nhau phù hợp với tâm lý của từng người.

Ngoài ra, khi đến với Thắng Vân Studio các bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về các lễ nghi cưới hỏi và cách tổ chức lễ cưới sao cho trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, khi bạn trở thành khách hàng thì bạn sẽ được giới thiệu các dịch vụ hỗ trợ với giá ưu đãi đặc biệt.
"Trong hạnh phúc của người khác tôi tìm thấy hạnh phúc của mình"

Thắng Vân luôn cầu chúc cho các đôi uyên ương hạnh phúc bền lâu!


Chụp ảnh cưới dã ngoại (chụp ảnh Cưới ngoài trời) trong vài năm nay trở nên phổ biến.

Tại sao các cặp đôi lại chọn chụp ảnh cưới ngoài trời thay vì vào studio để thực hiện các shot ảnh để đánh dấu một sự kiện trọng đại – Sự kiện nên vợ nên chồng của.

Lời thì thầm của biển

Có nhiều nguyên nhân, song cơ bản vì chụp ảnh ngoài trời sẽ dễ tạo ra các bức ảnh tự nhiên với nhiều kiểu dáng, bố cục. Một bức tường đổ, một gốc cây khô, vài khóm hoa cũng có thể làm chủ đề để các cô dâu chú rể tha hồ diễn và các photographers tha hồ sáng tác. Thêm nữa, các cặp đôi sẽ có thể kết hợp giữa chụp ảnh cưới và một chuyến du lịch vô cùng thú vị tại các địa điểm mà mình yêu thích. Chụp ảnh cưới đẹp ngoài trời, chụp ảnh cưới ngoài trời không bị gò bó…. Là vô số các lý do mà khiến chụp anh cuoi ngoài trời ngày càng được ưu thích lựa chọn.

Để thực hiện xứ mệnh mang đến khoảnh khắc không thể quên cho các cặp đôi, Thắng Vân Studio cam kết sẽ không ngừng tìm tòi các địa điểm chụp ảnh mới lạ, độc đáo, khẳng định uy tín

Bạn muốn có bộ ảnh độc đáo với các địa điểm chụp ảnh cưới đẹp mà không trùng khớp với các bộ ảnh của người khác nhưng lại phù hợp với tính các, sở thích và “túi tiền” của mình?

Hãy liên hệ với chúng tôi:

TRUNG TÂM XỬ LÝ ẢNH KỸ THUẬT SỐ
Camera - Studio Áo Cưới

THẮNG VÂN
  • Công nghệ kỹ thuật số 
  • Quay camera hiểu hỉ, dã ngoại, sinh nhật, lễ hội...
  • Dựng phim Video, thiết kế SLideshow ảnh... 
  • Từ ảnh sang đĩa nhạc - Lưu ảnh vào CD, SD, CF 
  • Phục chế ảnh cũ - Tách ghép kỹ xảo - Scan ảnh 
  • In Phóng ảnh lấy ngay bằng công nghệ MiniLab: 
  • Ảnh cỡ lớn bởi công nghệ Canon 
  • Thiết kế & in THIỆP MỜI, card vizit, bằng khen... 
  • Cung cấp vật tư ngành ảnh 
  • Trang điểm, Xử lý ảnh - Studio Áo cưới
Địa chỉ: Đội 6 - Hoằng Hải - Hoằng Hóa - Thanh Hóa
Điện thoại: 01634 3739 38

Gửi ảnh qua mạng 
Email: camerathangvan@gmail.com 
Skype: thangvancamera-th

0 nhận xét:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !